Khách sạn Mekong giá rẻ - sang trọng - tiện nghi

           Nằm trên cung đường chính thuộc quận 12, khách sạn Mekong thuộc hệ thống giáo dục Saigontu, là một lựa chọn hàng đầu của du khách du lịch khi đặt chân đến quận 12 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh. Vợi vị thế nằm ngay khu dân cư đông đúc, gần chợ, là nơi mua sắm, giao dịch lý tưởng cho du khách. Khách sạn Mekong có các dịch vụ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

               Với phương châm “khách hàng là tất cả, khách sạn Mê Kông với mong muốn sẽ đem lại những tiện ích nhất khi quý khách đến và công tác tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Với đầy đủ những dịch vụ tiện nghi và thiết yếu. Khách sạn Mê Kông còn có hội trường và phòng họp với bài trí đa dạng và đặc biệt là Nhà hàng tiệc cưới với sức chứa từ vài trăm khách được trang bị đầy đủ cho nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới tại quận 12. Khách sạn Mê Kông tự tin sẽ đem đến cho du khách những dịch vụ tiện lợi, chu đáo và an toàn nhất. Cụ thể, khách sạn Mê Kông sẽ mang đến cho khách hàng các loại phòng đa dạng như:

  • Phòng Standard: 1 giường. tiết kiệm, ấm cúng
  • Phòng Superior: 2 giường, rộng rãi thoáng mát
  • Phòng Deluxe: sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi
  • Phòng Family: 2 giường
  • Phòng ở theo giờ

Quý khách sẽ có một kì nghỉ hay những ngày công tác tiết kiệm nhất với chi phí tiết kiệm nhưng được hưởng những dịch vụ tiện nghi nhất.                                                                                                                                                                                                         

                                                                                                                                                                                                               Huy Thanh - TSTT